วิธีเบลอรูป เซ็นเซอร์รูป บนออนไลน์

วิธีเบลอรูป เซ็นเซอร์รูป บนออนไลน์

โดย: Administrator

เมื่อ: 24/04/2563 10:14:38

Tags: blur, how-to, Pixel, ขั้นตอน, วิธีการ, เซนเซอร์, เบลอ, เว็บแต่งภาพออนไลน์ฟรี, แต่งภาพ, แต่งภาพออนไลน์,

วิธีเบลอรูป เซ็นเซอร์รูป บนออนไลน์ จากปกติต้องมาดาวน์โหลดรูป ติดตั้งแอป และทำผ่านแอปที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ แต่รู้มั้ยว่ามีเว็บไซต์แบบออนไลน์ สามารถแต่งรูป เบลอรูปได้ทันทีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอป ทำได้บนเว็บไซต์ได้เลย ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต และรู้ที่อยู่เว็บไซต์ก็พอแล้ว 

1.LunaPic

เว็บไซต์ LunaPIC นี้ เป็นการเบลอเป็นสี่เหลี่ยม pixel ทั้งรูป คุณสามารถที่จะอัปโหลดรูปภาพถ่ายของคุณ หรือดึงภาพจากออนไลน์โดยใส่ URL ของรูปที่ช่อง Open URL เพื่อนำรูปนั้นมาทำเบลอเป็นรูปสี่เหลี่ยมทั้งรูปได้ทันที

จากนั้นปรับขนาด Pixel Size ตามต้องการ หากพอใจแล้วคลิก Apply ก็จะได้การเบลอรูปแบบสี่เหลี่ยมแบบนี้ 

แล้วคุณสามารถดาวน์โหลด save รูปลงบนคอม หรือจะนำไปอัปโหลดรูปขึ้น Facebook , Google Photos ผ่านของ LunaPIC ได้เลยด้วยนะ

2.JPG Pixelator

หากต้องการเบลอแบบเซ็นเซอร์บางส่วนของภาพละก็ ต้องเว็บนี้เลย https://onlinejpgtools.com/pixelate-jpg   เมื่อเข้าเว็บไซต์แล้ว สามารถอัปโหลดรูปภาพลงบนเว็บ หรือ copy – paste ที่หน้าเว็บนี้ในช่องซ้ายมือ (หมายเลข 1) จากนั้นปรับขนาดสี่เหลี่ยม pixel บังบางส่วนของภาพตามต้องการ ดูผลลัพธ์ทางด้านขวามือ  เสร็จแล้วให้คลิกที่ save as… ในรูปด้านขวา เพื่อดาวน์โหลดรูปที่เซ็นเซอร์แล้ว ลงบนคอมได้ แล้วนำรูปไปใช้ได้เลย

ทั้งหมดนี้คือ วิธีเบลอรูป เซ็นเซอร์รูป บนออนไลน์ ที่สามารถแต่งภาพได้ทันทีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอป และความจริงมีหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการแบบนี้ด้วยนะลองดูได้ในลิงก์ที่มาที่มา : it24hrs.com

กลับ