คำถามที่พบบ่อยในการทำโปรเจค

คำถามที่พบบ่อยในการจ้างทำโปรเจคจบ

ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดของงานครับ ไม่มีขั้นต่ำ ขอบเขตโปรแกรมน้อยจ่ายน้อยเยอะจ่ายเยอะ ทำเอกสารก็เหมือนกันครับอยู่ที่ว่าอยากให้ทำอะไรเช่นบางคนมาจ้างทำเล่ม 5 บท บางคนมาให้ทำทั้งเล่มเลย หรือแจ้งแบบแยกบทก็ได้ ทางทีมงานจะแจงราคาให้ดูก่อน และยังสามารถแบ่งจ่ายค่าทำได้หลายงวดตามแต่ตกลงกันครับ
รับครับ แต่ว่าต้องขอดูงานเก่าก่อนว่าทำออกมาแบบไหน พอจะเอามาแก้ไขได้หรือเปล่า
คิดตามสิ่งที่อยากเรียนเช่น อยากทำโปรเจคเว็บไซต์ แล้วน้องไม่พื้นฐานมาเลย ทางทีมงานก็จะแนะนำว่าต้องเรียนอะไรบ้างตามลำดับ น้องก็สามารถเลือกเรียนในสิ่งที่อยากรู้ได้เลย ทีมงานจะสอนเฉพาะที่คิดว่าน้องต้องรู้ส่วนนี้ในการทำโปรเจคน้อง เรื่องคิดราคาแบบเหมาวัน สอนตัวต่อตัว ดูแลทั่วถึงแน่นอน
อยู่ต่างจังหวัดก็จ้างได้พูดคุยรายละเอียดผ่านทางโทรศัพท์ ไลน์ แฟนเพจ สอนได้ด้วยนะครับโดยการใช้โปรแกรมรีโมทไป ขอให้มีเครื่องคอมพิวเตอร์และมีอินเทอร์เน็ต
ช่วยคิดหัวข้อให้ได้นะ ลองติดต่อมาดูละกัน
นัดเจอได้ครับ เฉพาะใน กทม.และปริมณฑล คุยรายละเอียดก่อนได่ครับ แต่ขอให้นัดล่วงหน้าสัก 3-4 วัน
ทางเว็บรับทำโปรเจคจบ.com เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 หากโกงจริงคงโดนแจ้งความจับในข้อหาฉ้อโกงและคงโดนปิดเว็บไปแล้วครับ
ขึ้นอยู่กับงานแต่หลักๆ พวกงานเว็บก็ใช้ Appserv, Xampp ฐานข้อมูล MySQL, MariaDB ส่วนการเขียนโค้ดใช้ Dreamweaver, SublimeText, VSCode, AndroidStudio คือจะเลือกใช้ตัวไหนก็ต้องดูว่าน้องเคยใช้ตัวไหนมาบ้างหรือไม่เคยใช้ตัวไหนเลยจะได้แนะนำถูกครับ
ขอแก้ไขได้ เพิ่มได้ครับ แต่ถ้าเป็นเคสเพิ่มอาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะจ๊ะ ทีมงานจัดให้จนกว่าจะสอบผ่านครับ
ระยะเวลาในการทำขึ้นอยู่กับรายละเอียดงาน ซึ่งแต่ละงานไม่เท่ากัน ทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งก่อนจ้าง หรือกรณีที่งานเข้าเยอะอาจต้องรอคิว
ตอบได้แน่นอนเพราะทีมงานเราจะมีอธิบายโปรเจคให้ฟังก่อนหลังจากส่งมอบโปรแกรมให้แล้ว และหากไม่เข้าใจส่วนไหนก็ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ตลอด
ได้ครับทางทีมงานเราจะส่งโค้ดให้เท่าที่น้องชำระเงิน เช่น ชำระเงิน 50% ก็จะส่งโค้ดให้ดู 50% หากต้องการโค้ดทั้งหมดต้องชำระเงิน 100% ก่อน
ทางทีมงานจะมีคลิปสอนติดตั้งซึ่งอธิบายทีละขั้นตอนแบบละเอียด และยังไม่คลิปที่แก้ปัญหาในการติดตั้งอยู่ด้วย หรือหากต้องการให้ทีงานเข้าไปสอนการติดตั้งที่เครื่องให้ก็ได้นะครับ
รับทำโปรเจคเป็นการทำใหม่ทั้งหมดตามรายละเอียดที่น้องส่งมา ส่วนโปรเจคที่มีขายเป็นงานที่ทีมงานทำเสร็จเรียบร้อยและได้ทำการตรวจสอบการใช้งานแล้ว ทั้งสองบริการมีคลิปสอนวิธีการติดตั้งแบบละเอียดให้และน้องยังสามารถนำไปแก้ไขเองได้เลย ถ้าไม่เข้าใจก็สอบถามได้ตลอด
สามารถนำไปศึกษาพัฒนาต่อยอดเองได้เลยครับ ไม่เข้าใจส่วนไหนก็สอบถามกับทางทีมงานได้ตลอด
สามารถเพิ่มเติมได้ครับ ลองมาปรึกษาดูก่อนว่าชอบโปรเจคไหนและอยากเพิ่มอะไรบ้าง
ติดปัญหาสามารถแจ้งทีมงานให้เข้าไปแก้ไขได้ตลอดเวลา ทีมงานรับประกันงานตลอดอายุ เว้นแต่กรณีที่ท่านเอาไปแก้ไขหรือทำซ้ำแล้วไปจำหน่ายตรงส่วนนี้ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น