Powered by

 

รับทำโปรเจค html5 รับทำโปรเจค css รับทำโปรเจค javascript รับทำโปรเจค php รับทำโปรเจค codeigniter รับทำโปรเจค laravel รับทำโปรเจค asp.net รับทำโปรเจค angulatjs รับทำโปรเจค reactjs รับทำโปรเจค joonla เว็บสำเร็จรูป รับทำโปรเจค moodle ระบบอีเลิร์นนิ่ง E-learning รับทำโปรเจค wordpress รับทำโปรเจค android application รับทำโปรเจค ios application รับทำโปรเจค flutter รับทำโปรเจค react native ฐานข้อมูล mysql ฐานข้อมูล mariadb ฐานข้อมูล postgresql ฐานข้อมูล sql server ฐานข้อมูล firebase ฐานข้อมูล mongodb รับทำโปรเจค dreamweaver รับทำโปรเจค vscode รับทำโปรเจค sublime text รับทำโปรเจค nodejs expressjs รับทำโปรเจค nginx รับทำโปรเจค apache web server รับทำโปรเจค xampp

 

รวมเว็บไซต์ฟรี Presentation Template สวยๆ เอามาใช้นำเสนอผลงานได้นะ

รวมเว็บไซต์ฟรี Presentation Template สวยๆ เอามาใช้นำเสนอผลงานได้นะ

โดย: Administrator

เมื่อ: 23/06/2563 07:38:35

Tags: application, facebook, powerpoint, presentation, Template,

รวมเว็บไซต์ฟรี Presentation Template – หลายคนมีความกังวลเกี่ยวกับการทำพรีเซนต์งาน  กลัวทำ PowerPoint ออกมาแล้วจะไม่สวย ไม่น่าสนใจ แต่ยุคนี้ไม่ต้องกังวลอีกอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยดีที่ทำให้การทำพรีเซนเทชั่นเป็นเรื่องง่าย มี Template ให้เลือกใช้มากมาย ช่วยคุมโทนของงานให้อย่างเสร็จสรรพ มีรูปภาพให้ใช้แบบไม่อั้น แค่นำข้อมูลไปใส่ ลากรูปภาพไปวางง่ายๆ มีหลายเว็บไซต์ให้เลือกใช้ตามสไตล์ของตัวเอง มีเวบไซต์อะไรบ้างไปดูกันเลย

รวมเว็บไซต์ฟรี Presentation Template สวยๆ ทำได้ง่ายๆตามสไตล์คุณเอง

1. Canva 

ว็บไซต์นี้ใช้สำหรับสร้างงาน Artwork กราฟฟิกสวยๆ เพื่อนำไปใช้ในรูปแบบต่างๆ อย่างง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานทางด้านศิลปะเลยก็สามารถใช้งานได้ ไม่ว่าจะทำเป็น พรีเซนเทชั่น, ออกแบบ Logo, ภาพโปสเตอร์, โฆษณา Facebook, รูปภาพลง IG Story, การ์ดแต่งงาน, ใบปลิว, หน้าปกคลิปยูทูป ฯลฯ Canva มี Template ให้เลือกใช้เยอะมาก ๆ บาง template มีดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงออกแบบมาให้ใช้กันอีกด้วย

แต่ที่สำคัญ Template ส่วนใหญ่สามารถใช้ได้ฟรีแต่ถ้าผู้ใช้จ่ายเงินก็จะปลดล็อคให้ใช้ template ที่สวยมากขึ้นได้และปลดล็อคตัวช่วยอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งวิธีการใช้ Canva ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่เราลาก วางเท่านั้น นอกจากเว็บไซต์ canva แล้ว ก็ยังมีเวอร์ชั่น application บนมือถือให้ใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ต้องพกโน๊ตบุ๊คติดตัวก็สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา หลายๆคนอาจจะสงสัยกันว่าถ้า Canva เป็นตัวช่วยสร้างงานอาร์ตเวิร์คบนเว็บไซต์แล้วถ้าเกิดเว็บล่มหรือเน็ตหลุดจะทำอย่างไร ไม่ต้องห่วงเลย เว็บ canva มีระบบ Autosave ที่จะบันทึกงานให้ทุกครั้งที่เราหยุดคลิก ให้เราทำงานได้อย่างสบายใจ

2. Slidesgo 

เว็บที่เปิดให้ดาวน์โหลด Template ได้ฟรีแบบไม่ต้องสมัครสมาชิก มีจุดเด่นตรงที่สามารถดาวน์โหลด Template เพื่อไปทำพรีเซนเทชั่นได้ทั้งใน PowerPoint และ Google Slide  แต่ส่วนใหญ่เว็บ Slidesgo จะมีแค่พรีเซนเทชั่น และ Infographics เท่านั้นไม่มี Artwork แบบอื่นให้ดาวน์โหลด สไตล์ส่วนใหญ่ของ Template จะเหมาะสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษาเพราะมีการนำตัวการ์ตูนมาเป็นองค์ประกอบหลักของงาน

3.Powerpoint Hub 

สำหรับเว็บไซต์นี้ก็เปิดให้ดาวน์โหลด PowerPoint Template ได้ฟรีเช่นกันแต่มีข้อแม้หนึ่งอย่างนั้นก็คือเราจะต้องเลือกแชร์ Template ที่ต้องการใช้ไปยัง Social media อื่นก่อน เช่น Facebook, Twitter, Pinterest เป็นต้น จากนั้นถึงจะสามารถดาวน์โหลด template มาใช้งานได้ เมื่อแชร์แล้วปุ่มดาวโหลดถึงจะปรากฏขึ้นมาเพื่อให้กดดาวน์โหลดได้ โดย Template พรีเซนเทชั่นของเว็บนี้ไม่ได้แจกแค่ layout หรือ Cover บนหน้า slide เท่านั้นนะ แต่ยังมีทั้ง Graph icon และชุดสีสำหรับทำพรีเซนเทชั่นให้ได้ใช้กันแบบเต็มๆอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังมีบทความหรือคู่มือคำแนะนำในเรื่องต่างๆเกี่ยวการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานอ่านและฝึกฝนทักษะของตนเองอีกด้วย ลองเข้าไปอ่านกันได้เลย

4.Freepiker 

เว็บไซต์นี้นอกจากจะมี Template หลากหลายให้เลือกใช้ได้มากมายแล้ว ก็ยังมี chart shape และ icon ต่างๆ แถมใน Template ให้ผู้ใช้อีกด้วย สามารถโหลดไปใช้งานได้ 3 รูปแบบนั่นก็คือ PowerPoint, keynote และ Google Slide เว็บนี้ยังเปิดให้โหลดได้ฟรีๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิกด้วยนะ ถือว่าคุ้มสุดๆ เลยทีเดียว

5.PPTMON 

เว็บไซต์นี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้เลยโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเช่นกัน ภายในเว็บมี Template ให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งในเรื่องของ Event, Business, Education รวมถึง Infograhics สวยๆให้เลือกใช้ได้เยอะมาก แต่สไตล์ Template ของเว็บไซต์นี้ส่วนใหญ่จะเหมาะกับงานที่เป็นทางการ มีความจริงจังในเนื้องาน หรือทำพรีเซนเทชั่นเพื่อไปเสนอในเชิงธุรกิจ ซึ่งจะได้พรีเซนเทชั่นที่ดึงดูดความสนใจของผู้ฟังได้เป็นอย่างดี 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูล รวมเว็บไซต์ฟรี Presentation Template เว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณเตรียมพรีเซนเทชั่นได้สวยงามอย่างมืออาชีพ  หากใครที่ต้องการตัวเลือกที่หลากหลายและต้องการทำ Artwork อย่างอื่นขอแนะนำเป็นเว็บ Canva เลย ครบจบในเว็บไซต์เดียว สำหรับใครที่เป็นนักเรียน นิสิต นักศึกษาอยากได้พรีเซนเทชั่นที่น่ารัก สดใสเข้ากับวัยต้อง Slidesgo แต่ถ้าใครสนใจสไตล์งานที่เป็นทางการ เรียบแต่หรู ดูดีมีระดับ ขอแนะนำเป็น Freepiker และ PPTMON และถ้าใครที่ไม่เพียงแต่อยากจะได้พรีเซนเทชั่นสวยๆ แต่อยากจะฝึกฝนทักษะเพิ่มเติมก็ลองเข้าไปอ่านบทความได้ที่ Powerpoint Hub ลองเข้าไปทดลองใช้งานเว็บไซต์ต่างๆที่นำมาฝากกันดูแล้วจะรู้ว่าพรีเซนเทชั่นสวยๆเราก็ทำเองได้ที่มา : it24hrs.com

กลับ